DÂY ĐAI DỆT PP 50mm

Dây đai dệt dệt pp 50mm là tên thường gọi cho các sản phẩm đây đai được từ sợi Polypropylene (PP). Sợi PP là loại sợi tổng hợp được chiếc xuất từ dầu mõ, với rất nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, sợi bóng, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Dây đai dệt dệt pp 50mm

Sợi PP là loại sợi tổng hợp được chiếc xuất từ dầu mõ, với rất nhiều ưu điểm như:

  • Khả năng chịu nước tốt
  • Chịu lực tốt
  • Bền màu, được sử dụng ngoài thời tiết khắc nghiệt
  • Giá cả cạnh tranh

Công ty TNHH PROVINA chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm là nơi chuyên sản xuất và là nhà cung cấp dây đai dệt dệt pp 50mm chất lượng đạt chuẩn quốc tế và được nhiều doanh nghiệp biết đến. Sản xuất theo dây chuyền hiện đại tiên tiến được nhập từ nước ngoài, luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.

Dây đai dệt dệt pp 50mm

Nhà cung cấp dây đai dệt dệt pp 50mm bên chúng tôi rất đa dạng và phong phú như dây đai chữ, hoa văn, dây đai tròn, dây đai nhiều màu sắc bắt mắt như xanh lá cây, đỏ vàng, trắng, tím,…để khách hàng dễ dàng thoải mái lựa chọn

Dây đai dệt dệt pp 50mm được làm từ chất liêu polypropylene, tạo nên độ bền chắc, dây vải mềm mại được thiết kế rất dễ cho người sử dụng, dây đai dệt chống thấm nước, chống mốc, chịu được nhiều thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, dây đai có thể tái chế sử dụng lại được.

Dây đai dệt dệt pp 50mm

Bề rộng của dây đai dệt có kích thước tiêu chuẩn 10mm đến 50mm, trọng lượng tùy vào sợ và kích thước yêu cầu khách hàng đặt ra.

xưởng sản xuất dây đai dệt dệt pp 50mm của công ty chúng tôi, sản xuất rất nhiều loại dây đai dệt chằng hàng với nhiều mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, và với nhiều loại kích cỡ khác nhau để người dùng dễ sử dụng, tạo nên dây đai dệt rất bền chắc, đạt chất lượng chuẩn, bên cạnh đó thì dây đai dệt chống thấm nước, chống mốc, và còn có thể tái sử dụng lại được không gây ô nhiễm môi trường, cấu tạo của dây đai được thì thiết kế rất dễ dàng cho người sử dụng.

Sắp xếp: