DÂY ĐAI DỆT POLYESTER 10mm

Dây đai dệt polyester 10mm của VINASTRAPS được làm từ chất liệu Polyester. Nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, để tạo sự bền chắc cao khi sử dụng với chất liệu này, đã giúp sản phẩn Dây chằng hàng trở nên vượt trội hơn và có nhiều ưu điểm hơn khi có khả năng chống nước, chống bụi, chóng cháy và nhờ chất liệu của mình mà nó còn có khả năng chống lại vết bẩn một cách tự nhiên.

Dây đai dệt polyester 10mm

Dây đai dệt polyester 10mm, được dùng để làm ra các dây đai chằng hàng như dây tăng đơ, dây khóa cam,...Ngoài ra, Dây đai dệt polyester 10mm còn không bị co nhúm khi giặt, nhờ vào bề mặt trơn nhẵn, các sợi vãi đan chặt vào nhau, nén chặt nên  không bị giãn và không bị hủy hoại bởi nấm mốc.

Ưu điểm của dây đai dệt polyester 10mm:

1. Dễ dàng sử dụng, vận chuyển và lưu trữ, độ an toàn cao
2. Kích cỡ khác nhau có sẵn cho mọi ứng dụng 
3. Khả năng chống mài mòn hóa học, dầu và bề mặt mạnh mẽ 
4. Tuổi thọ cao và giá cả hợp lý
5. Kiểm soát chất lượng hoàn hảo bằng thử nghiệm kỹ lưỡng

Dây đai dệt polyester 10mm

Các sản phẩm dây đai dệt polyester 10mm của công ty trước khi đưa ra thị trường thì 100% đều được kiểm tra qua máy lực kéo căng để đảm bảo chất lượng tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường.

Với mục đích chung của khách hàng là không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, đưa ra các loại dây đai dệt polyester 10mm chất lượng tốt nhất, tiện dụng hơn và độ bền cao hơn. Chúng tôi còn đưa ra giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý cho khách hàng

Dây đai dệt polyester 10mm

Sử dụng dây đai dệt polyester 10mm là một phương pháp được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phổ biến để đảm bảo hàng hóa, tải trọng và hàng hóa để vận chuyển.

Các nhà bán lẻ và doanh nghiệp sử dụng dây đai dệt polyester 10mm để bảo đảm hàng hóa nặng để vận chuyển. Lý tưởng để đảm bảo tải trọng lớn hơn, có hình dạng cồng kềnh, các dây đai này cũng được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển như xe tải giao hàng, xe kéo và máy móc hạng nặng.

Sắp xếp:


Chưa có sản phẩm nào.