Provina chuyên sản xuất các loại dây đai dệt chất lượng tốt

Về chúng tôi

Vận chuyển hàng hóa là một phần không thể tách rời của cuộc sống & nền kinh tế quốc dân bởi đây là phương thức duy nhất giúp hàng hóa được luân chuyển và trao đổi một cách dễ dàng. Tuy nhiên để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng & an toàn thì các giải pháp chẳng buộc bằng các loại dây đai chuyên dụng là điều không thể thiếu như: dây đai cường lực, dây dù, dây thun tròn,...

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của lĩnh vực vận chuyển, Provina đã ra đời với mong muốn có thể trở thành nơi chuyên gia công & sản xuất các loại dây đai chằng buộc hàng hóa chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến giải pháp bảo vệ hàng hóa thật tiện ích dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, tất cả những yêu cầu những mong muốn của quý khách hàng cá nhân & doanh nghiệp về các loại dây đai sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất. 

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Provina chuyên dệt dây đai và sản xuất các mặt hàng từ dây đai dệt như: 

- Dây đai dệt Polyester cường lực, dây đai dệt PP, dây thun tròn, các loại dây phục vụ sản xuất đồ nội thất và may mặc,..

- Sản xuất các mặt hàng từ dây đai dệt: Dây chằng hàng tăng đơ, Dây chằng hàng khóa cam, Cáp vải cẩu hàng, cắt may các sản phẩm từ dây đai dệt theo yêu cầu.

 

Sứ mệnh

Provina ra đời với sứ mệnh:

- Mang đến giải pháp chằng buộc hàng hóa hiện đại & tiện ích cho doanh nghiệp Việt.

- Tối ưu hóa chi phí bảo vệ & vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp Việt

 

Tầm nhìn

Provina hoạt động & vươn đến:

- Trở thành đối tác chiến lược của doanh nghiệp trong sản xuất & cung ứng dây đai chằng buộc

- Có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành để phục vụ tối ưu cho doanh nghiệp Việt

 

Giá trị cốt lõi

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Provina trân trọng!