Dây đai polyester bản 25mm màu đen


Dây đai polyester bản 25mm màu đen được công ty TNHH Provina sản xuất và phân phối bảo đảm về chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Với chất liệu là 100% polyester sản phẩm có đầy đủ yếu tố để các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong việc nâng hạ hay chằng buộc hàng hóa.Còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

⇒ Tên sản phẩm: Dây đai dệt Polyester bản 25mm màu đen

⇒ Tải trọng giới hạn: 1 tấn

⇒ Bản rộng: 25mm

⇒ Chất liệu dây: 100% Polyester

⇒ Bề rộng dây: 1.3mm

⇒ Màu sắc: Đen

Đặc điểm: Dây đai dệt Polyester bản 25mm

  • Chịu lực trung bình đến cao

  • Chống mài mòn cao

  • Dây đai dệt Polyester bản 25mm giúp cố định hàng hóa chống trơn trượt
  • Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mỡ và nhiệt độ thời tiết độ bền cao
  • Có độ siết chặt tốt, nhưng không tạo ra các cọ xát đối với hàng hóa, giúp cho bề mặt hàng hóa không bị hư hại.
  • Có độ đàn hồi linh hoạt để hấp thụ lực tốt và phù hợp với tải trọng, kích cỡ của hàng hóa.
  • Dây đai dệt Polyester bản 25mm có độ bền cao, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, nắng nóng và hóa chất.
  • Không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường.
  • Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Dây đai dệt Polyester bản 25mm có tính linh hoạt tốt luôn giữ cho hàng hóa được ổn định trong quá trình di chuyển trên đường.

 

Dây đai dệt Polyester bản 25mm  cũng đang dần dần được các doanh nghiệp sử dụng trong vận chuyển, và quy trình đóng gói ưa chuộng nhiều hơn. Bởi sự trang bị tốt cho các loại dây đai hàng chính là cách chúng ta tạo dựng được hình ảnh, giữ sự uy tín đối với người mua hàng. Các loại Dây đai dệt Polyester bản 25mm  bằng chất liệu bền giúp cho hàng hóa luôn an toàn, giữ cho hàng nguyên vẹn chuyển đến tay khách hàng. Nó khiến doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro không mong muốn trong quá trình di chuyển, cũng như giúp chúng ta không mất các chi phí bồi thường đáng tiếc.

Cơ sở sản xuất dây đai dệt polyester

Ứng dụng của dây đai dệt polyester

Dây polyester được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các vật liệu thích hợp cho vải đư:ợc xác định bởi tải, kéo dài và các thuộc tính cần thiết khác. Dưới đây là một phác thảo của những cái phổ biến nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp ngoài trời. Vải thông thường thường được làm từ vật liệu có độ bền đặc biệt cao, chẳng hạn như nylon và polyester.

Dây đai vải polyester cực kỳ chắc chắn với khả năng chống nắng và mài mòn tuyệt vời. Dây đai vải nặng thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như bảo đảm dây đai, ba lô, túi xách, dây nịt và vỏ bọc nặng.

Cơ sở sản xuất dây đai dệt polyester

Cơ sở sản xuất dây đai dệt polyester

Công ty TNHH Provina là cơ sở được vận hành và hoạt động trong nhiều năm trong ngành sản xuât dây đai dệt và các sản phẩm bảo vệ hàng hóa, tích lũy kinh nghiệm chúng tôi tự tin là cơ sở hàng đầu có đủ chuyên môn và cơ sở để đáp ứng đem đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm có chất lượng cao phụ vụ đúng đủ nhu cầu mà các bạn đang cần.

GỌI NGAY HOTLINE 0984 114 609 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

 

Chuyên sản xuất các loại dây đai phục vụ ngành công nghiệp

Chuyên nhận dệt dây đai theo yêu cầu

Sản phẩm liên quan