TƯ VẤN
Mua  dây đai dệt tại Bình Dương uy tín giá rẻ

Mua dây đai dệt tại Bình Dương uy tín giá rẻ

04/11/2020


Có thể nói, dây đai dệt dần trở thành dòng sản phẩm vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp để bảo vệ hàng hóa giúp quá trình luân chuyển được an toàn và thuận lợi nhất. Dòng sản phẩm dây đai dệt không đơn thuần là bảo vệ hàng hóa cho các doanh nghiệp giờ đây còn là phương tiện đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho con người khi hoạt động trong công việc. Dây đai dệt tại Bình Dương là cơ sở đáng để bạn tin tưởng và trao niềm tin.

Xem thêm ››

Tìm cơ sở dệt dây đai uy tín chất lượng cao

Tìm cơ sở dệt dây đai uy tín chất lượng cao

03/11/2020


 Với sự xuất hiện của rất nhiều xưởng sản xuất dây đai vải như hiện nay, việc lựa chọn đươc cơ sở dệt dây đai giá rẻ, uy tín. Vấn đề thiết yếu nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. Hiện nay để có được lợi nhuận cao nhất không ít những nhà phân phối lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng để đưa ra thị trường, cung cấp cho các doanh nghiệp hay các cá nhân những sản phẩm mà không hề quan tâm đến sự an toàn cho hàng hóa hay sức khỏe của con người.

Xem thêm ››

Sợi polyester là gì? Và ứng dụng của sợi vào các sản phẩm trong thực tế

Sợi polyester là gì? Và ứng dụng của sợi vào các sản phẩm trong thực tế

30/09/2020


PET là polyme nhiệt dẻo phổ biến nhất trong họ polyester. Việc sản xuất sợi polyester thương mại đầu tiên của Hoa Kỳ được hoàn thành vào năm 1953 bởi DuPont ™ với tên Dacron®. Hiện sợi polyester là loại sợi được sử dụng rộng rãi nhất, thậm chí còn vượt qua cả bông và nhiều chất liệu khác trên thị trường. Polyester có khả năng chống co, giãn, nhàu, dơ bẩn và hầu hết các hóa chất.

Xem thêm ››

Điểm khác nhau giữa dây đai vải polyester và polypropylene

Điểm khác nhau giữa dây đai vải polyester và polypropylene

03/06/2020


Cách để bạn phân biệt và lựa chọn được loại dây có chất liệu như thế nào để đảm bảo phù hợp với khối lượng và tính chất công việc của bạn nhằm hạn chế các vấn đề không đáng có khi sử dụng sản phẩm. Với những phân tích cơ bản trong bài viết này, tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn và phân biệt điểm khác nhau giữa dây đai vải polyester và polypropylene giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Xem thêm ››

DÂY ĐAI BẰNG VẢI

DÂY ĐAI BẰNG VẢI

03/01/2020


Việc vận chuyển hàng hóa hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng chú trọng đến việc lựa chọn loại dây đai bằng vải chất lượng để đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa. Với mong muốn giúp người vận chuyển hàng hóa, phương tiện được an toàn và dễ dàng nhất VINASTRAPS cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm dây đai bằng vải chất lượng, bền và có đầy đủ chứng chỉ an toàn chất lượng.

Xem thêm ››

CUNG CẤP DÂY ĐAI VẢI

CUNG CẤP DÂY ĐAI VẢI

02/01/2020


Dây đai vải được chúng tôi tự dệt từ sợi polyester với chất liệu tốt để tạo ra dây đai vải đạt chất lượng quốc tế. Công ty TNHH Provina tự hào là nơi cung cấp dây đai vải chất lượng cao, luôn đề cao uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi hân hạnh sẽ được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm ››

BÁN DÂY ĐAI DỆT

BÁN DÂY ĐAI DỆT

02/01/2020


Công ty TNHH PROVINA là nơi chuyên cung các loại dây chằng buộc hàng và đặc biệt công ty cũng là nơi bán dây đai dệt chất lượng cao giá cả hợp lý nhất, với thương hiệu vinastraps được nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước biết đến và tin tưởng, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên quý khách hàng cứ yên tâm về dây đai dệt của vinastraps của chúng tôi.

Xem thêm ››

DÂY ĐAI DỆT CHẰNG CONTAINER

DÂY ĐAI DỆT CHẰNG CONTAINER

31/12/2019


Công ty Provina chuyên sản xuất các loại dây đai dệt chằng container hay còn được gọi là dây tăng đơ chằng hàng, là một dụng cụ cầm tay chuyên dùng để ràng buộc cố định đồ đạc hàng hóa hay móc để vận chuyển hay nâng hạ trong nhiều ứng dụng. Dây đai dệt hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm, để tìm mua dây đai dệt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm ››

Hiển thị 9 - 16 / 63