Dây thun dệt bản


Dây thun dệt
Bản rộng dây 50mm
Độ co giãn tuy theo yêu cầu.
Sử dụng làm dây chằng hàng, dùng làm ghế sofa,...


Còn hàng

Dây thun

Xưởng sản xuất chúng tôi là nơi cung cấp tất cả các loại dây buộc hàng màu xanh trên thị trường, dây buộc hàng màu xanh ràng đồ giá sỉ số lượng lớn, đa dạng về kích thước và chủng loại. Dây buộc hàng ràng đồ giá sỉ luôn có sẵn giao hàng giao tận nơi, giao tận chành đi tất cả tỉnh thành toàn quốc.

Dây thun bản

Dây buộc hàng màu xanh được sử dụng cho xe máy, xe đạp, ba gác,... Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi luôn đảm bảo dây buộc hàng màu xanh với giá sỉ và luôn tốt hơn so với thị trường, đặc biệt giá cực kỳ ưu đãi đói với những nhà phân phối số lượng lớn.

Dây buộc hàng màu xanh rất thuận tiện cho bạn chuyên chở các mặt hàng nhẹ,

Dây buộc hàng màu xanh thao tác nhanh gọn dễ dàng, không tốn thười gian công sức của bạn nhiều, mà giá cả cũng không hề cao chút nào.

Dây thun mùa xanh

Chi tiết sản phẩm:

 1.Chất liệu dây thun ràng đồ là cao su nhập khẩu, bên ngoài được bọc nylon, co dãn, và không bị hư hỏng

 2. Dây thun ràng đồ được thiết kế dễ sử dụng, thanh lịch, có thể kết hợp nhiều dây với nhau, nhỏ gọn có thể cất trong cốp xe

3.Là người bạn đa năng, có nhiều lợi ích cho các phượt thủ trong những chuyến đi chơi xa 4.Phù hợp cho xe đạp, xe đạp leo núi, xe biker, xe máy,..

Sử dụng:

 1, có thể được sử dụng để bó xe đạp cố định, xe máy, điện phía sau chỗ ngồi chở hàng, giữ các thùng hàng, đồ vật, balo của bạn không bị rơi

2, có thể được sử dụng để cố định, đóng gói hành lý, hàng hóa trên xe đẩy 4, có thể được sử dụng để bao vây hàng rào, cố định lều, trại thêm chắc chắn

Ngoài ra Dây thun bản chằng hàng 50mm được dùng khá phổ biến ràng đồ đạc hàng hóa trên xe máy, ngoài ra nó còn sử dụng nhiều để thay thế màng PE quấn pallet.

Dây thun

Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm từ độ dẻo dai và chất lượng của sản phẩm.

Dây buộc hàng màu xanh được sử dụng trong việc chằng buộc hàng hóa một cách chắc chắn và dẻo dai.

Hãy lựa chọn dây buộc hàng màu xanh có móc để có thể yên tâm trong việc chằng buộc hàng hóa

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, với độ dãn cao và độ bền cực chắc, nên bạn an tâm sử dụng, dây buộc hàng màu xanh có thể tái sử dụng nhiều lần, mà chất lượng vẫn bạn không cần phải băn khoăn về nó.

GỌI NGAY HOTLINE 0984 114 609 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

 

Chuyên sản xuất các loại dây đai phục vụ ngành công nghiệp

Chuyên nhận dệt dây đai theo yêu cầu