Dây cẩu hàng

06/10/2020 | 384 |

Ngày nay ngành vận chuyển, nâng đỡ các loại hàng hóa là một trong những lĩnh vực khá quan trọng liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo vệ hàng hóa cũng như sự an toàn của nhân viên trong suốt quá trình hoạt động, vì thế mà yếu tố an toàn trong các bước luôn phải đặt lên hàng đầu, trong đó dây cẩu hàng là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình vận hành.

Trong điều kiện phát triển đất nước nhanh chóng hiện nay , việc hội nhập kinh tế thế giới khiến lượng hàng hóa được trao đổi nội địa và ngoại địa tăng cao, các doanh nghiệp phải luôn cung cấp đầy đủ các dây cẩu hàng bảo vệ hàng hóa  và sức khỏe con người. Webbingvn  chia sẽ một số thông tin hưu ích dể bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của dây cẩu hàng trong quá trình giao vận, di chuyển hàng hóa.

Đặc điểm của dây cẩu hàng:

Bởi sự cấp thiết do lượng hàng hóa trao đổi ngày càng nhiều nên các nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu dây cẩu hàng  đa dạng về thiết kế, chất liệu để người lao động  có thêm sự lựa chọn. Nhưng đa phần , mỗi loại dây cẩu hàng đều có thiết kế chung đó chính là về chất liệu cũng như quy cách sản xuất.

Chất liệu dây cẩu hàng chủ yếu được dệt từ 100% polyester, chống ẩm, chống tia UV, có độ chắc chắn nhất định trong hoạt động. Được sản xuất từ các tiết bị tiên tiến nhất, ngưỡng chịu tải của sản phẩm lên đến hơn 10 tấn, tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Lợi ích của dây cầu hàng:

Có một điều mà những người làm trong nghề đều hiểu nếu không sử dụng các biện pháp bảo vệ , di chuyển, nâng hạ hàng hóa thì rất khó để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Việc sắm dây cẩu hàng  giảm thiểu tối đa những rủi ro ở mức thấp nhất, bảo vệ con người không gặp phải những tại nạn trong nghề nghiệp. Điều mà sản dây cẩu hàng mang lại cho các doanh nghiệp đó chính là sự chắn chắn, đơn giản trong công việc.

Các loại dây cẩu hàng:

Ngày nay, quý khách có thể thấy trên thị trường các mặt hàng cẩu hàng có rất nhiểu, có rất nhiều loại dây cẩu hàng chất lượng đạt tiêu chuẩn cao , với nhiều mẫu mã đa dạng, đén từ những thương hiệu nổi tiếng. Điển hình đó chính là dây cảu hàng thuộc thương hiệu vinastraps, dây cẩu hàng chất lượng cao, Với dây cẩu hàng từ công ty TNHH Provina chúng tôi tin tươ

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Bình luận