NHÀ CUNG CẤP DÂY ĐAI DỆT

17/09/2019 | 1770 |

Trong các ngành công nghiệp như hiện nay, và một số công ty cũng đã sản xuất nhiều loại mặt hàng dây đai dệt: như dây huy chương, dây quai túi giấy, túi xách, dây đai pp cứng, mềm, dây giày, dây tăng lực, dây đai y tế…để phục vụ cho các ngành phụ liệu may mặc.., cũng như cho nhiều ngành khác nhau. Để tìm một nhà cung cấp dây đai dệt đạt chất lượng hiện nay cũng rất khó, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn ở bài viết dưới đây.

Công ty TNHH PROVINA chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm là nơi chuyên sản xuất và là nhà cung cấp dây đai dệt chất lượng đạt chuẩn quốc tế và được nhiều doanh nghiệp biết đến. Sản xuất theo dây chuyền hiện đại tiên tiến được nhập từ nước ngoài, luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.

Nhà cung cấp dây đai dệt bên chúng tôi rất đa dạng và phong phú như dây đai chữ, hoa văn, dây đai tròn, dây đai nhiều màu sắc bắt mắt như xanh lá cây, đỏ vàng, trắng, tím,…để khách hàng dễ dàng thoải mái lựa chọn

Dây đai dệt nhiều màu

Nhà cung cấp dây đai dệt của chúng tôi được làm từ chất liêu polypropylene, tạo nên độ bền chắc, dây vải mềm mại được thiết kế rất dễ cho người sử dụng, dây đai dệt chống thấm nước, chống mốc, chịu được nhiều thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, dây đai có thể tái chế sử dụng lại được.

Bề rộng của dây đai dệt có kích thước tiêu chuẩn 10mm đến 50mm, trọng lượng tùy vào sợ và kích thước yêu cầu khách hàng đặt ra.

Dây đai dệt nhiều màu

Quý khách hàng cũng yên tâm về chất lượng sản phẩm, vì mỗi sản phẩm dây đai dệt của công ty trước khi xuất xưởng ra bên ngoài đều được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong khu sản xuất cũng như làm việc lâu năm và được đào tạo nước ngoài, với thiết bị hiện đại tiến tiến cũng được nhập khẩu bên nước ngoài, nên khách hàng yên tâm về sản phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết về giá thành sản phẩm luôn đưa ra thấp nhất, giá thành vô cùng hợp lý, công ty Provina chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm  lên hàng đầu, ở tất cả các công đoạn nhà cung cấp dây đai dệt chúng tôi luôn tiêu chuẩn hóa nhằm đảm bảo tính chính xác để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất , và hài lòng các nhu cầu của khách hàng đề ra cho công ty.

dây đai dệt màu xanh

Cam kết chúng tôi là nhà cung cấp dây đai dệt hàng đầu nên luôn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng, và luôn có kế hoạch phân công chặt chẽ trong quá trình làm việc để có thể thực hiện đúng tiến độ đề ra. Công ty luôn biết nếu không đáp ứng các hàng hóa không đúng tiến độ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của khách hàng. Cho nên chúng tôi luôn trân trọng thời gian của khách hàng, để sớm đẩy sớm tiến độ để hoàn thành nhanh nhất và giao hàng đúng thời gian.

Nhà cung cấp dây đai dệt

Nhà cung cấp dây đai dệt

Công ty chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dây đai dệt uy tín nhất, với cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc đa dạng hóa sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm dây đai dệt của công ty chúng tôi luôn được tin dùng và được đưa đi xuất khẩu ở các nước bạn.

Nhà sản xuất dây đai

Công ty TNHH PROVINA với phương châm hoạt động uy tín- chất lượng đảm bảo - an toàn cho người sử dụng - giá thành vô cùng hợp lý. PROVINA luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng cần là sẽ có chúng tôi.

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận