GIÁ DÂY POLYESTER

07/11/2019 | 853 |

Hiện nay trên thị trường nhiều cửa hàng bán dây polyester, nhưng để Tìm kiếm Giá dây polyester với giá cả phải chăng?  Thì bạn đã biết chưa?

Dây polyester màu cam

Ở đây tại xưởng sản xuất dây polyester, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về kiểu và kiểu mạng cho phù hợp với mọi nhu cầu. Cho dù bạn cần dây đai vải để giải trí, du lịch, dự án DIY, chiến thuật hay ứng dụng ngoài trời, bạn sẽ tìm thấy một loại dây đai sẽ phù hợp với công việc. 

Dây polyester của chúng tôi chứa đầy một số vật liệu chất lượng cao, từ nylon đến polyester, bao gồm polypropylen, ruy băng, ống, mil-spec và vải hẹp dây an toàn. Mỗi loại vải và dây đeo vải có đặc tính độc đáo riêng của nó làm cho nó phù hợp với các ứng dụng cụ thể của bạn. Sử dụng của bạn để sửu dụng ghế phòng chờ ngoài trời hoặc dây đai đồ nội thất khác.

sản xuất ra dây đai vải

Cho dù bạn đang tìm cách đặt hàng riêng lẻ có sẵn của chúng tôi hoặc thêm nó vào một đơn đặt hàng dây đeo tùy chỉnh, công ty của chúng tôi ở đây tại Bình Dương luôn sẵn sàng giúp bạn đáp ứng các nhu cầu liên quan đến Dây polyester của bạn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các liên kết và thông tin hữu ích về mỗi sản phẩm Dây polyester có sẵn của chúng tôi. Đọc để tìm hiểu thêm và đặt hàng với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay!

Dây đai vải màu cam

Dây polyester của chúng tôi có độ bền cao và độ bền cao, chất lượng chuyên nghiệp và được sản xuất để tồn tại. Cung cấp cường độ phá vỡ tối thiểu (MBS) lên tới 10.000daN và chiều rộng lên tới 100mm cho các ứng dụng nặng hơn. Phạm vi của chúng tôi rất linh hoạt và chúng tôi cung cấp các mô hình sáng tạo khác với dây đeo thông thường và kết hợp một số công nghệ mới nhất và các thiết kế được cấp bằng sáng chế như dây đeo có thể thu vào và các loại cuộn dễ dàng.

Dây polyester nhiều màu

Tại sao tôi nên sử dụng Dây polyester? Khi vận chuyển hàng hóa ở phía sau xe hoặc đảm bảo hàng hóa nói chung, bạn phải chắc chắn rằng hàng hóa .

Tại sao dây đai Polyester?

Dây polyester Tiết kiệm 

Chất lượng độc đáo của Polyester làm cho nó trở thành một trong những vật liệu đóng đai tốt nhất để sử dụng để đảm bảo bất kỳ loại tải trọng được xếp chồng hoặc đơn vị hóa nào. Tùy thuộc vào kích thước của dây đai thép hiện đang được sử dụng, dây đai polyester có thể tiết kiệm tới 25% chi phí đóng đai. Polyester có thể loại bỏ sự cần thiết của con dấu kim loại trong một số ứng dụng nhất định giúp tiết kiệm thêm và giảm thiệt hại sản phẩm có thể xảy ra thông qua việc sử dụng các lựa chọn thay thế bao bì khác. 

Hiệu suất đã được chứng minh 

 Những nỗ lực Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi  đã dẫn đến việc giới thiệu dây đai polyester cường độ công nghiệp, được Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ (AAR) phê duyệt cho các lô hàng xe lửa mở và đóng kín của Brick, Lumber và các sản phẩm khác. 

Dây polyester Dễ xử lý 

Dây đai polyester có thể được xử lý dễ dàng bằng cách cuộn hoặc uốn. Ngoài ra, nó có thể được cắt thành miếng nhỏ và tích lũy để tái chế. 

Dây polyester

Dây polyester Phục hồi độ giãn dài 

Dây đai polyester cung cấp độ giãn dài khoảng 2% ở độ căng công việc bình thường, cho phép các vật liệu căng ra. Việc đóng đai sẽ phục hồi độ giãn dài này, tuy nhiên, giữ chặt dây đai quanh gói ngay cả khi tải đã ổn định và co lại về kích thước

Dây polyester Chống ẩm & UV 

Bởi vì nó là nhựa, nó có khả năng chống ẩm và do đó không bị ảnh hưởng bởi sự rỉ sét có thể xảy ra với các lựa chọn thay thế bao bì khác có thể làm ố hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của bạn trước khi đến đích. Dây đai polyester của chúng tôi cũng có khả năng chống tia cực tím để bảo vệ dây đai khỏi thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Dây đai vải

Công ty PROVINA với thương hiệu vinastraps đã tạo nên uy tín và chất lượng về sản phẩm các loại dây đai polyester. Về giá dây polyester chúng tôi đưa ra giá phù hợp với thị trường nên quý khách hàng an tầm.

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận