DÂY ĐAI DỆT SỢI

07/11/2019 | 2526

Dây đai dệt sợi với chất liệu, màu sắc tuyệt vời. Trong môi trường khô và ướt dây đai dệt vẫn chịu được tốt, dễ dàng rửa sạch. Bạn có thể buộc mọi thứ bằng những dây đai dệt sợi không bị đứt và có thể mang hàng nặng đến hàng tấn. Một loạt các ngành công nghiệp sử dụng các dây đai dệt sợi này và chúng đặc biệt được sử dụng trong ngành vận tải như dây đai buộc, dây đai chở hàng, dây kéo, dây tời, dây đai điện tử và làm dây đai vận chuyển hàng hóa. 

Dây đai dệt có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày, thường được sử dụng trong các ngành vận chuyển, các hàng hóa luân chuyển trong các kho, sử dụng dây đai dệt sợi này sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm cho việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh của bạn.

Dây đai dệt sợi

Đặc điểm dây đai dệt sợi:

  • Chất liệu: nylon, polyester, polypropylen, cotton, v.v.
  • Màu sắc và kích thước có thể tùy chỉnh cho nhu cầu của riêng bạn.
  • Kết cấu và mô hình có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
  • Với kiểu dáng lạ và đẹp mắt, dây đai dệt sợi kiểu thường được các doanh nghiệp lựa chọn các màu sắc mới lạ và sặc sỡ để tạo điểm nhấn cho các sản phẩm thời trang và nội thất thêm ấn tượng.

Máy dệt dây đai vải

Ưu điểm của dây đai dệt sợi:

1. Có trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng cho người sử dụng. 
2. Linh hoạt hơn để sử dụng vì nó dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. 
3.
Dây đai dệt sợi không hề bị gỉ vì nó được làm từ sợi tổng hợp. 
4. Không làm hỏng bề mặt của hàng hóa khi được sử dụng để nâng, bởi vì bề mặt của đai vải được làm bằng sợi tổng hợp thân thiện hơn với vật được nâng lên. 
5. Dễ dàng kiểm tra bằng cách nhìn vào số lượng mũi khâu bị hỏng. 

Dây đai dệt sợi

Tính linh hoạt của các sản phẩm dây đai dệt sợi của chúng tôi cho phép sử dụng nhiều mục đích, bao gồm dây xích thú cưng, dây an toàn / dây an toàn cho trẻ em, dây buộc, lưới chở hàng, đồ thể thao, v.v. 

Máy dệt dây đai vải


Chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra mài mòn của
dây đai dệt sợi, kiểm tra độ bền và độ bền màu trong nhà theo yêu cầu và có khả năng làm cho chất chống cháy vải nylon của bạn và hoặc chất chống thấm nước. Màu sắc đặc biệt thậm chí có thể được tạo ra với một thứ tự kích thước lô tối thiểu. Dưới đây là một vài mẫu ngẫu nhiên của vải nylon của chúng tôi cho thấy màu sắc và kiểu dệt có sẵn. 

Dây đai dệt sợi

Dây đai dệt sợi có thể được xử lý để cung cấp cho nó tính chất chống thấm nước và chống cháy trước khi vận chuyển cho khách hàng. Kiểm tra độ bền, độ mài mòn và màu sắc cũng được thực hiện theo yêu cầu. Các dây đai chúng tôi bán có sẵn trong lô nhỏ hoặc lớn. Mặt khác, các công ty, lắp ráp một số lượng lớn dây đai hàng hóa cho một đội xe tải kinh doanh có quyền tự do đặt hàng nhiều dây đai vải nylon khi họ cần để hoàn thành công

Dây đai dệt sợi

Dây đai dệt sợi được sản xuất để đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt được thiết lập cho ngành công nghiệp ô tô. Được làm từ 100% polyester và có độ bền kéo là 6.000 lbs, dây đai an toàn sẽ không bị co lại, thối rữa, nấm mốc hoặc nấm mốc.

Dệt dây đai

Ở đây bạn sẽ tìm thấy dây đai dệt sợi cụ thể sẽ phù hợp với công việc. Lựa chọn của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ nylon đến polyester, bao gồm các loại vải polypropylen, ruy băng, hình ống và dây an toàn. Mỗi loại có các thuộc tính độc đáo riêng làm cho nó phù hợp với các ứng dụng cụ thể của bạn. Sản phẩm của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn hảo, chiều rộng, độ dày, màu sắc, vật liệu, kết cấu, vv có thể tùy chỉnh cho nhu cầu của riêng bạn.

Dây đai dệt sợi

Dây đai dệt sợi với các màu sắc được đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc nhộm sợi và đệt thành phẩm theo đúng mẫu đã cam kết. vì công ty chúng tôi là nơi tự làm ra các dây đai dệt sợi

Dây đai vải màu đỏ

Dây đai dệt sợi hay được sử dụng trong ngành vận tải vận chuyển hàng hóa, dây cũng được gắn thêm  các móc như móc s, móc treo, bu lông và tấm neo, móc phẳng, v.v., để dễ dàng sử dụng hơn. Những phụ kiện cuối này tương thích với phần cứng làm cho webbing lý tưởng cho hầu hết mọi ứng dụng trong vận chuyển. Ngoài ra, dây đai dệt sợi  cũng được trang bị thêm có các hệ thống khóa giúp đảm bảo hàng hóa nhanh hơn và an toàn hơn nhiều.

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận