CỬA HÀNG BÁN DÂY ĐAI VẢI

07/11/2019 | 1327 |

VINASTRAPS là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp dây đai vải giá rẻ với chất lượng giá cả hợp lý, dây đai vải là sản phẩm được VINASTRAPS sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp và đơn vị vận tải. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua dây đai vải giá rẻ thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng khám phá xem ưu điểm của dây đai vải của Chúng tôi là gì nhé!

CỬA HÀNG BÁN DÂY ĐAI VẢI

Ngoài ra cửa hàng dây đai vải giá rẻ bên chúng tôi có chất liệu, màu sắc tuyệt vời. Trong môi trường khô và ướt, mặc sức đề kháng và linh hoạt là tốt, kích thước là mạnh mẽ, co rút là nhỏ, với một đặc biệt, không phải dễ dàng để gấp, dễ dàng rửa sạch, nhanh chóng khô cá tính, chủ yếu được sử dụng trong công dụng chằng, buộc hàng hóa, phương tiện,…cố định và vững chắc nhất, dây đai vải có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn và dễ dàng phù hợp cho các sản phẩm.

dây đai vải 

Dây đai vải giá rẻ được làm từ các sợi polyester có độ căng cao. Đặc điểm nổi bật là: khả năng chịu lực rất tốt, bề mặt bóng. Do đặc tính vật liệu của nó có độ đàn hồi thấp (dưới 10%), độ chống rách cao và hấp thụ rất ít độ ẩm. Hơn nữa việc ràng buộc hàng có thể được thực hiện căng tại khi hàng cồng kềnh bị lỏng trong quá trình vận chuyển. Dây nguyên cuộn không nối, linh hoạt và có thể áp dụng rộng rãi.

Dây đai vải

Dây đai vải giá rẻ chống thấm nước, chống tia cực tím và chất chống cháy có thể được thực hiện theo yêu cầu.

Dây đai vải giá rẻ là một loại vải dệt mạnh mẽ có thể phân biệt bởi các thành phần vật liệu, sự khác biệt sức mạnh và chiều rộng của nó. Xuất hiện trên một loạt các ứng dụng và ngành công nghiệp chủ yếu là ngành vận tải. Dây đai vải giá rẻ có thể được tìm thấy trong các thiết bị quân sự, đi bộ đường dài và cắm trại như dây nịt và các tính năng an toàn của ô tô như dây an toàn.

Máy dệt dây đai vải 

Đặc điểm nổi bật: cửa hàng dây đai vải:

 • Dây đai không bị hư hại cho hầu hết các bề mặt
 • Không ăn mòn và dễ dàng xử lý, thân thiện với môi trường
 • Chi phí đầu tư thấp
 • Hấp thụ sốc cao
 • Hạn chế sự ăn mòn và axit
 • Khi sử dụng dây đai vải không có nguy cơ thương tật cho người gửi hàng và người nhận hàng khi sử dụng hoặc mở đai
 • Độ bền kéo đứt đơn là 2300 daN
 • Độ bền kéo đứt hệ thống min. 3680 daN

dây đai vải 

Cửa hàng dây đai vải có đặc tính rất nổi bậc về khả năng chịu lực và chịu nước rất tốt. Sản phẩm phù hợp cho các dây đai an toàn, dây đai tải trọng cao trong công nghiệp.

Nguyên vật liệu đầu vào luôn là yếu tố then chốt cho việc đảm bảo chất lượng. Vì thế chúng tôi luôn dành ra thời gian để đánh giá, lựa chọn các nhà cung cấp đạt yêu cầu về chất lượng, thời gian cung ứng, các tiêu chuẩn về an toàn, và môi trường.

Dây đai vải chất lượng cao và sức mạnh vượt trội, tính linh hoạt, khả năng liên kết và độ bền cao.

Quy trình sản xuất dây đai vải 

Các ứng dụng của cửa hàng dây đai vải

 • Dây đai an toàn trong xe hơi và phương tiện khác
 • Dây đai an toàn trong công trình xây dựng
 • Dây đai chịu lực trong các dụng cụ gia dụng
 • Dây dai thời trang, ba lô túi xách

Dây đai dùng chủ yếu là đóng các thùng hàng, đóng gói các sản phẩm, gạch, ngói bàn ghế gỗ, gốm sứ, pallet các thùng hàng thủy sản. Dây đai được sản xuất rất dễ sử dụng, và có thể tái sử dụng nhiều lần trong các công việc buộc hàng hóa khác. Bề rộng của dây đai đóng hàng có kích thước tiêu chuẩn 10mm đến 50mm, trọng lượng tùy vào kích thước yêu cầu khách hàng đặt ra.

dây đai vải 

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận