CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY ĐAI DỆT BD

06/11/2019 | 879 |

Dây đai dệt là dây dùng để làm ra các dây chằng hàng tăng đơ hoặc dây khóa cam và các loại dây chằng hàng khác. Công ty sản xuất dây đai dệt chúng tôi được tọa lạc ở Bình Dương là nơi chuyên phân phối sĩ lẻ tất cả các sản phẩm dây chằng hàng cho ngành vận tải cho bạn.

Nơi sản xuất ra Dây đai dệt

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công ty sản xuất dây đai dệt, công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, đảm bảo đưa ra được các giải pháp công nghệ đóng gói hiệu quả nhất nhằm đáp ứng cao nhất các yêu cầu quý khách hàng. 

Công đoạn dệt dây đai ở xưởng

Đặc điểm của dây đai dệt:

– Là một loại chất liệu polyester, có tính bền cơ học cao , khá cứng vững, khó xé rách hay kéo đứt. Có khả năng chịu lực cao gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ khác, có khả năng chịu lực rất cao.

– Bên cạnh đó, sở hữu độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn rõ nét nên màu sắc dây đai rất đẹp, khó bay màu theo thời gian, có thể thoải mái in logo, kí hiệu theo yêu cầu

– Ngoài ra, dây đai có thể chịu được nhiệt độ cao trên 100 độC giúp hàng hóa được bảo quản tốt cũng như đóng gói bền chặt tron quá trình vận chuyển

– Thêm vào đó dây đai nhựa cũng có tính năng chống oxi hóa, chống thấm nước, dầu mỡ và các khí khác giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm này thêm vào đó dây đai giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Dây đai dệt màu trắng

Ưu điểm dây đai dệt:

– Độ bền chắc cao, chịu lực cao, dẻo dai và co giãn tốt.

– Sợi dây phải thẳng và có độ dày đều.

– Có độ mềm, không sắc, để an toàn khi sử dụng, tránh làm hư hại các góc của thùng hàng.

– Không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt

– Màu sắc đa dạng và nổi bật để dễ dàng và thuận tiện trong quá trình phân loại hàng hóa.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ và phụ kiện hỗ trợ cho quá trình đóng gói.

Xưởng sản xuất dây đai

Khi chọn dây đai mọi người cần lưu ý những điểm sau:

- Lựa chọn nhà sản xuất dây đai buộc hàng hóa uy tín, chất lượng.

- Kiểm tra chất lượng của dây đai hàng hóa: độ dẻo, bền, độ chịu lực căng…

- Tham khảo cách phân biệt dây đai kiện hàng hóa tốt và kém chất lượng chuyển đến tay người tiêu dùng.?

Sử dụng dây đi chất lượng sẽ giúp cho quá trình đóng hàng của doanh nghiệp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được thời gian, nâng cao năng suất lao động, từ đó quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, hạn chế được rủi ro và chi phí phát sinh

Dây đai dệt màu trắng

Ứng dụng của dây đai

Dây đai là loại dây đai được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay trong những lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khi đi xa.

Cam kết giá thành của sản phẩm cũng được đảm bảo là rẻ nhất trên thị trường, vì công ty chúng tôi là nơi chuyên sản xuất và cung cấp trực tiếp từ trụ sở chính của công ty, mà không trải qua bất kì cơ sở trung gian nào, điều này khiến giá sản phẩm rẻ hơn bình thường.

Công ty sản xuất dây dệt

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận