CÔNG TY DỆT DÂY ĐAI BÌNH DƯƠNG

28/09/2019 | 747 |

Dây đai dệt dường như cũng không quá xa lạ với ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành vận chuyển hàng hóa. Đối với hàng hóa nặng lên đến hàng tấn thì đòi hỏi dây đai phải có độ chịu lực tốt. sau đây xin giới thiệu đến các bạn công ty dệt dây đai bình dương, được biệt đến với thương hiệu vinastraps được mọi người tin dùng rất nhiều.

Công ty dệt dây đai bình dương

Công ty dệt dây đai bình dương chúng tôi được tọa lạc ở Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dệt các loại hàng dây đai, chúng tôi cũng tự hào với đội ngũ công ty chuyên sâu về sản phẩm có tinh thần trách nhiệm cao và cũng như là kĩ thuật dệt dây nhiều năm rất thành công.

Để dệt dây đai nên thành công thì công ty dệt dây đai Bình Dương chúng tôi còn phải nhập một số thiết bị máy tiên tiến từ nước ngoài, nên hoàn toàn đảm bảo dây dệt chất lượng hoàn hảo, mà khách hàng luôn an tâm bên công ty dệt chúng tôi.

Công ty dệt dây đai bình dương

Quá trình dệt dây đai cũng trải qua nhiều giai đoạn phức tạp, để có được dây dệt chất lượng cao và độ bền tuyệt đối thì công ty luôn nhập những sợi dây dệt với chất lượng cao hơn, để dây dệt có thể chịu được lực nặng và nắng mưa ở ngoài trời.

Dây đai dệt này cũng có rất nhiều ưu điểm nên được rất nhiều công ty trong nước cũng như nước ngoài đã đặt hàng bên công ty rất nhiều.

Công ty dệt dây đai bình dương

Dây đai dệt theo bạn được làm từ chất liệu gì?

  • Dây được dệt từ chất liệu 100% polyester chống ẩm, chống hoá chất, dầu mỡ và nhiệt độ ngoài trời, và dây đai này tạo được độ bền cao khi sử dụng, dây không thấm nước, và không dễ bị ăn mòn.
  • Dễ sử dụng  và dễ thao tác với sự điều chỉnh chiều dài tự động và cài khóa.
  • Thiết kế tiện lợi, đáp ứng đa mục đích sử dụng
  • Dây dệt đai được thiết kế với sợi dây mềm mại sẽ không gây hư hại hàng hóa của bạn khi vận chuyển. khóa cài chắc chắn, chống trơn trượt.
  • Dây đai dệt rất linh hoạt cho nhiều hàng hóa vừa và nhỏ. Có khả năng giữ cho dây luôn căng & hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Đảm bảo tải trọng cao theo tiêu chuẩn, độ bền bỉ cao đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Bên chúng tôi đặc biệt có dệt dây đai theo yêu cầu của quý khách hàng, dệt đúng theo quy cách chuẩn mà khách hàng cần. Chúng tôi luôn mong được phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Công ty dệt dây đai bình dương

Để biết thêm về công ty dệt dây đai bình dương thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm, hoặc quý khách cũng có thể đặt hàng qua điện thoại công ty để nhân viên chúng tôi tiếp nhận đơn hàng một cách nhanh nhất và phản hồi nhanh cho các bạn.

Công ty dệt dây đai bình dương chúng tôi luôn đưa ra giá hợp lý với giá thị trường nên quý khách hàng cứ yên tâm, cũng như chất lượng bên công ty luôn đạt yêu cầu quốc tế. Công ty luôn đề cao UY TÍN- CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu nên công ty cũng luôn nhận được sự ưu ái từ nhiều khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận