CÔNG TY BÁN DÂY POLYESTER

17/09/2019 | 1148 |

Dây polyester được dệt sợi polyester tự nhiên tạo độ bền cho dây. Công ty bán dây polyester. Chúng tôi cung cấp dây đai vải polyester bền, chất lượng cao về chiều rộng, độ dày và màu sắc để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

dây đai vải

Dây đai vải polyester

 Công ty bán dây polyester Chúng tôi có một kho lớn các dây đai vải polyester. Chúng tôi cung cấp bảy độ rộng tiêu chuẩn giữa 3/4, và 4, năm độ dày và bốn tùy chọn màu sắc, giúp bạn dễ dàng tìm thấy vải polyester phù hợp cho ứng dụng cụ thể của mình. Sử dụng các công cụ chọn ở trên để tìm dây đai vải polyester bạn cần hoặc để được hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Dây đai vải polyester nhiều màu

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Độ bền cao 100%
Thông số kỹ thuật Polyester : 5T
Giá: Liên hệ Công ty bán dây polyester
Thời gian giao hàng: nhanh

Chi tiết đóng gói: 50 mét / cuộn, 60 mét / cuộn, 4rolls mỗi thùng xuất khẩu, 16 thùng / pallet

 

Sợi polyester dệt ra dây đai vải

Tất cả các dây đai của Công ty bán dây polyester chúng tôi đều được sản xuất bằng vải polyester, có độ bền cao và khả năng chống lại sự hấp thụ nước và thiệt hại từ tia UV của mặt trời, ngay cả khi tiếp xúc ngoài trời nhiều lần. Vì polyester sẽ hấp thụ nước tối thiểu, nó cũng ít bị thối hơn , nấm mốc, hoặc kéo dài dưới tải.

 

dây đai polyester nhiều màu

Tại sao chúng ta chọn vải polyester để làm dây đai:

+ Sợi căng

Một trong những lý do khiến dây buộc trở nên lỏng lẻo là mạng sẽ kéo dài dưới tải. Polypropylen là một dạng nhựa và có thể kéo dài hơn 50% khi đang tải. Nylon có xu hướng kéo dài từ 20 đến 30% dưới tải trọng 2500 pound. Polyester chỉ kéo dài 5 đến 15%, làm cho vải polyester lý tưởng cho tải nặng.

+ Chống tia cực tím

Polyester có khả năng chống bức xạ tia cực tím cao, điều đó có nghĩa là nó có thể chịu tác động của ánh nắng mặt trời lâu hơn so với nylon hoặc Polypropylen mà không bị phá vỡ.

Dây đai vải polyester

+ Không thấm nước

Nước có thể ảnh hưởng đến sức mạnh và độ bền của việc buộc các vật liệu vải. Polypropylen và Polyester đẩy nước và chống nấm mốc tốt hơn nylon sẽ hút nước. Vải nylon trở nên yếu hơn nhiều khi bị ướt và sẽ căng ra khi ẩm ướt hoặc ẩm ướt. Vải polyester có thể bị ướt và vẫn là một loại vải rất chắc chắn cho việc buộc dây.

+ Phá vỡ sức mạnh

Độ bền đứt của vật liệu vải là ứng suất hoặc tải trọng tối đa có thể được áp dụng cho vải trước khi hỏng hoặc nó bị đứt. Polypropylen có độ bền đứt 700 pound, Nylon là 2.500 đến 7.000 pounds và Polyester là 2.000 đến 10.000 pounds.

+ Chịu mài mòn

Buộc chặt mạng mà chống mài mòn là cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo tải của bạn. Thậm chí, thiệt hại mạng dường như nhỏ có thể làm giảm đáng kể khả năng buộc chặt để giữ đồ vật và tăng khả năng buộc xuống sẽ thất bại trong quá trình sử dụng. Vải polyester có khả năng chống mài mòn cao hơn so với nylon hoặc Polypropylen.

+ An toàn tổng thể

Giữ tải của bạn an toàn và an toàn là vô cùng quan trọng. Một chiếc cà vạt phải có khả năng chịu được bức xạ UV, nước và mài mòn cũng như có độ bền đứt cao và độ co giãn tối thiểu của sợi. Sử dụng co giãn buộc chặt xuống vải có thể gây ra thiệt hại vì dây đeo co giãn thiếu