BÁN DÂY POLYESTER

21/11/2019 | 1198 |

Trên thị trường hiện nay trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều cửa hàng bán dây polyester rất nhiều và giá thành của sản phẩm mỗi nơi cũng mỗi khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty chúng tôi là xưởng sản xuất bán dây polyester với đủ mọi kích thước và màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dây polyester

Để dệt ra dây polyester đạt chất lượng đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều. Không chỉ chú trọng đến dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại mà phải nhờ vào bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân. Trong quy trình sản xuất dây polyester, các công nhân phải làm việc nhịp nhàng với máy móc và phối hợp ăn ý với các công nhân khác, phải tinh mắt quan sát loại bỏ các dây đai dệt không đạt yêu cầu để nhận được kết quả cuối cùng là sản phẩm bền đẹp.\

  dây đai dệt

Quy trình sản xuất dây polyester phải lựa chọn được chất liệu tốt để sản xuất. Nếu chất liệu không đạt yêu cầu thì dù có sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại hay đội ngũ công nhân tay nghề cao, thì vẫn sản xuất ra các dây đai dệt có chất lượng kém dễ đứt, không có khả năng chịu được độ đàn hồi cao như yêu cầu.

Xưởng sản xuất dây polyester

Trong quy trình sản xuất và bán dây polyester, trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng phải có một đội ngũ QC kiểm tra các dây đai dệt có đạt các thông số kỹ thuật yêu cầu về độ đàn hồi, độ chịu lực và tính thẩm mỹ của sản phẩm.  thường được các cơ sở sản xuất làm rất nghiêm ngặt, chặt chẽ đảm bảo không có sản phẩm lỗi, vì điều này sẽ quyết định đến uy tín của cơ sở sản xuất.

Nơi sản xuất ra dây đai dệt

Cách để tạo ra một dây polyester đảm bảo chất lượng có độ bền cao, phải trải qua rất nhiều quy trình sản xuất nghiêm ngặt khắt khe trong từng khâu. Với CÔNG TY TNHH PROVINA chúng tôi là nơi bán dây polyester chất lượng cao luôn đảm bảo quy trình sản xuất dây polyester có tính khoa học và hệ thống dây chuyền công nghệ tốt nhất.

Dây đai polyester

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm dệt dây polyester và bán dây polyester trên khắp các tỉnh thành cả nước và cả nước ngoài, với mong muốn sẽ tiến xa hơn với thị trường không chỉ trong nước mà còn ở các nước ngoài, để mở rộng hơn nhiều thị trường, chúng tôi hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ tất cả các nhu cầu quý khách hàng yêu cầu.

Dây đai polyester

 


CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Email: provina.co@gmail.com

Điện thoại: 0274 654 3128

Hotline: 0901 548 578


Tin tức liên quan

Bình luận